MonAmi Cafe Samui

รีวิว MonAmi Café คาเฟ่เกาะสมุยบรรยากาศสุดอบอุ่น

Monami Cafe

MonAmi Café ตั้งอยู่ที่ตำบลบ่อผุด จังหวัดสุราษฏร์ธานี คาเฟ่เกาะสมุยของเราตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือ ท่าเรือลมพระยาบางรักเพียง 30 เมตรเท่านั้น ภายในร้านมีบริเวณให้ลูกค้าได้เลือกนั่งแบบทั้ง outdoor และ indoor หากใครที่ชื่นชอบการนั่งทำงานในร้านกาแฟ ที่นี่ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์เพราะภายในร้านมีพื้นที่บริการถึงสองชั้น จึงช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ลูกค้ารู้สึกได้ถึงความสะดวกสบาย ไม่อึดอัดนั่นเองค่ะ

ที่ MonAmi Café มีความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติกาแฟที่ทางร้านของเราเลือกใช้เมล็ดพันธุ์ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี คั่วในไฟระดับปานกลาง ช่วยเพิ่มความหอมละมุนให้กับแต่ละเมนูกาแฟได้มากยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกใจที่เมื่อใดที่คุณได้เดินเข้ามาภายในร้านของเรา คุณจะได้กลิ่นหอมละมุนของกาแฟไปทั่วทั้งร้าน 

และแน่นอนว่านอกจากเมนูเครื่องดื่มที่เป็นชาและกาแฟแล้ว ทางร้านยังมีขนมให้บริการหลากหลายเมนู ขนมส่วนใหญ่ของที่นี่จะเป็นขนมฝรั่งเพราะมันจะช่วยเพิ่มรสชาติและความสนุกสนานในการดื่มกาแฟได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง ทั้งนี้นอกจากกาแฟและของหวานแล้วที่ทางร้านมีให้บริการแล้ว ทางร้านยังมีอาหารสไตล์อิตาเลียนเสิร์ฟอีกด้วย ทางร้านจะไม่ได้เน้นเป็นอาหารหนักหรือทานให้อิ่มท้องไปเลย แต่จะเน้นเป็นอาหารเช้า อย่างเช่น แซนด์วิช สโคน และบรูสเก็ตตา เป็นต้น รับรองว่าถูกปากชาวไทยที่ชื่นชอบอาหารฝรั่งและกำลังมองหาร้านอาหารเช้าสมุยที่ได้คุณภาพ ใครที่พาหนุ่ม/สาวชาวต่างชาติมาเดตที่สมุย หรือพาเพื่อนชาวต่างชาติมาเที่ยว เราขอรับรองเลยว่าคาเฟ่ MonAmi จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับมื้อเช้าของหลายๆ คนเลยล่ะ

            แม้ว่าที่คาเฟ่เกาะสมุยของเรานี้จะไม่ใช่คาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปมากมายเหมือนดังคาเฟ่อื่นๆ แต่สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบการถ่ายรูปก็น่าจะพอได้มุมสวยๆ บางมุมของร้านไปบ้าง แต่เชื่อเถอะว่ารสชาติอาหาร ขนม และเครื่องดื่มของคาเฟ่เกาะสมุยอย่าง MonAmi Café แห่งนี้จะตอบโจทย์ทุกท่านอย่างแน่นอน เพราะเราได้คัดสรรค์วัตถุดิบให้ได้ทั้งคุณภาพและรสชาติที่ดี คัดเลือดเมล็ดพันธุ์กาแฟที่ได้คุณภาพ อย่าลืมแวะมาทักทายกันนะคะ…

ข้อมูลสถานที่ MonAmi Café

สถานที่ตั้ง : https://maps.app.goo.gl/DUzUBxj8HDmPB5Fm8

MonAmi Cafe Facebook
MonAmi Cafe Instagram